Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483007 Đang online 1144

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ - NÉT ĐẸP VĂN HÓA TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

       Sinh nhật là một ngày kỷ niệm đặc biệt của mỗi người mà ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty. Chiều ngày 14/11/2019 Cơ quan Công ty đã tổ chức Sinh nhật cho 40 CBCNV có ngày Sinh nhật trong Quý IV thuộc khối văn phòng Cơ quan Công ty.

 

       Tổ chức sinh nhật cho CBCNV là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và là nét đẹp văn hoá doanh nghiệp. Việc tổ chức sinh nhật tập thể tạo điều kiện cho các đồng nghiệp quan tâm đến nhau, là dịp để mọi người chia sẻ tâm tư tình cảm của mình và tạo ra bầu không khí yêu thương chan hoà đầm ấm trong Công ty. Hoạt động này góp phần quan trọng trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty, góp phần tạo sự phấn khởi trong công việc, trong chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CNVC lao động.

       Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc còn đọng lại trong tim mãi mãi…Cho đi những khoảng khắc đong đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà Công ty Điện lực Điện Biên luôn mong muốn mang lại cho toàn thể CBCNV.

 

        Chương trình sinh nhật quý IV năm 2019 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến./.

           Một số hình ảnh trong buổi sinh nhật:

 

Minh Thức - P KHVT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn