Thứ Năm, Ngày 18 Tháng 7 Năm 2019

Lượt truy cập 4615850 Đang online 64

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

TẬP THỂ CBCNV ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỘC LẬP TỈNH ĐIỆN BIÊN NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI NĂM 2019

 

           Hằng năm cứ đến dịp tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc trong lòng mỗi chúng ta lại trào dâng một niềm tự hào về truyền thống dân tộc Việt Nam, tự hào về những người con đã cống hiến cuộc đời mình cho bầu trời bình yên của dân tộc “Những người sống vì mọi người”.

Được sự chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Điện lực Điện Biên, ngày 29 tháng 01 năm 2019, Tập thể CBCNV Điện lực  Điện Biên gồm có: Ban lãnh đạo Điện lực, các đảng viên và toàn thể cán bộ, CNVC-LĐ Điện lực Điện Biên, tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập, nhằm giáo dục cho mỗi chúng ta lòng tự hào về truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc, và cũng là cơ hội để mỗi chúng ta thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các anh hùng liệt sĩ đã đổ xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc.

 Những nén nhang, trên nấm mồ của các anh là tượng trưng cho lòng biết ơn vô hạn của thế hệ hôm nay với những người con bất tử đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập tự do của dân tộc.

 

Các anh đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho chúng em tiếp bước tiến lên. Chiến công của các anh vang đến hôm nay và vọng đến mai sau như một thiên hùng ca bất tử. Máu đào của các anh đổ xuống đã làm xanh thêm mảnh đất Việt Nam, nhuộm đỏ thêm màu cờ tổ quốc.

 

Chúng tôi xin hứa trước anh linh các Liệt Sĩ quyết tâm đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD năm 2019, góp phần tích cực vào xây dựng quê hương Điện Biên Phủ anh hùng giàu đẹp./.

Lê Mạnh - ĐL Điện Biên
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn