Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 10 Năm 2019

Lượt truy cập 4839287 Đang online 51

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

           Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2019), và kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng tới 50 năm ngày thành lập Tổng công ty điện lực miền Bắc, 65 ngày truyền thống ngành điện cách mạng Việt Nam. Được sự quan tâm chỉ đạo Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn đã có hướng dẫn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức các hoạt động vui chơi, gặp mặt chào mừng sự kiện, chúc mừng nữ CBCNV dịp 8/3. Hòa trong không khí vui chung của các đơn vị trong Công ty, chiều ngày 07/03/2019 tại khu vực nhà Điều hành sản xuất Công ty Điện lực Điện Biên. Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban nữ công đã tổ chức thi đấu giao lưu các môn thể thao như kéo co, đi bộ, nhảy lò cò, bắt vịt trên cạn cho chị em nữ CNVCLĐ. Tham gia các hoạt động gồm toàn thể CNVC-LĐ nữ của các đơn vị ở khu vực TP Điện Biên phủ và huyện Điện Biên - Công ty Điện lực Điện Biên.


Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng được bắt đầu bằng các nội dung thi đi bộ, nhảy cò giữa các đội: Công đoàn cơ quan Công ty + PXTN + Đội quản lý vận hành cao thế Điện Biên, Công đoàn Điện lực Thành phố, Công đoàn Điện lực Điện Biên. Không khí Hội thi ngày càng bùng nổ hơn trong phần thi kéo co, bắt vịt trên cạn của 3 đội, các đội thi đều tỏ ra ngang sức, ngang tài trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên.

          Hội thao kết thúc trong niềm hân hoan vui mừng, trong lời ca tiếng hát, với một “Bữa cơm gia đình” ấm cúng do chị em tự thể hiện tài nội trợ của mình (qua các món ăn) tại nhà ăn Cơ quan Công ty, thật tươm tất, ấm nồng hương vị ẩm thực và tươi đẹp của sắc màu hoa lá xuân xanh, tất cả gợi lên một cảm giác thật ngon miệng.

Đặc biệt trong lễ kỷ niệm này Ban nữ công đã phát động phòng trào: "Tương thân, tương ái" chia sẻ khó khăn, giúp đỡ chị Trần Thị Hương thuộc tổ nữ công Phân xưởng thí nghiệm - Công ty Điện lực Điện Biên mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị lâu dài. Ngay trong buổi lễ phát động đã quyên góp được 5.550.000 đồng và trao trực tiếp cho chị Hương để động viên chị vượt qua bệnh tật ổn định cuộc sống.

Phát động phong trào “Tương thân, tương ái” giúp đỡ Đ/c: Trần Thị Hương.

Thông qua các hoạt động giao lưu nhằm tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia, giúp cho chị em có được những phút giây vui vẻ, thư giãn, vui tươi và sôi nổi, ấm tình đồng nghiệp và xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc Chị/Em phụ nữ Công ty Điện lực Điện Biên luôn mạnh khỏe và tiếp tục cùng các anh em trong công ty cống hiến công sức và trí tuệ để Công ty Điện lực Điện Biên luôn phát triển vững mạnh./.

          Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

 

 

 

Lữ Hà - P Kế Hoạch & VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn