Chủ Nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019

Lượt truy cập 4541632 Đang online 120

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

PC ĐIỆN BIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ XANH 2018

 

           Với mục đích chăm lo đời sống cho CBCNV người lao động. Từ ngày 24 đến 26 tháng 7 năm 2018, tại khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải - Xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Trại hè và biểu dương con CBCNV người lao động đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc tế, Quốc gia, Nhất, Nhì, Ba tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ biểu dương có ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc -Trưởng ban nữ công, bà Trịnh Thị Kim Ngân - Bí Thư đoàn Thanh niên Tổng công ty. Cùng các đồng chí trong Ban Nữ công, Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty, các đồng chí Trưởng ban Nữ công, Bí thư đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc và 329 cháu học sinh giỏi cấp Quốc gia, Quốc tế, Nhất, Nhì, Ba tỉnh năm học 2017-2018.

Các cháu đoàn PC Điện Biên được vinh danh nhận bằng khen của EVNNPC

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trong nhiều năm qua đã tổ chức biểu dương, khen thưởng hàng ngìn lượt con CBCNV có thành tích cao trong học tập. Công ty Điện lực Điện Biên có 8 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 tham dự, Chương trình Trại hè xanh 2018 với chủ đề khám phá năm châu là một trong những sự kiện nằm trong hoạt động của Lễ Biểu dương khen thưởng học sinh giỏi. Đây là chương trình hoạt động giao lưu, của con em CBCN người lao động Tổng Công ty với rất nhiều hoạt động khác nhau nhằm kết nối tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dũng cảm phát huy tinh thần kỷ luật và thể hiện sự tôn trọng và yêu thương nhau.

Một số hoạt động đáng nhớ trong chương trình Trại Hè Xanh và lễ biểu dương các cháu HSG 2018.  

Trại số 5 - Trại hè xanh 2018 với chủ đề khám phá năm châu của PC Điện Biên và PC Hà Nam.

Các hoạt động cần sự đoàn kết để tạo nên sức mạnh tập thể

 

 

Lữ Hà - P KH&VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn