Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414182 Đang online 45

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

MỪNG SINH NHẬT CBCNV NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

           Sinh nhật là một ngày kỷ niệm đặc biệt của mỗi người mà ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất. Chiều ngày 8/8/2019 Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho 31 CBCNV có ngày sinh trong Quý 3 ở Cơ quan Công ty.

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và là nét đẹp văn hoá doanh nghiệp. Việc tổ chức sinh nhật tập thể tạo điều kiện cho các đồng nghiệp quan tâm đến nhau, là dịp để mọi người chia sẻ tâm tư tình cảm của mình và tạo ra bầu không khí yêu thương chan hoà đầm ấm trong cơ quan. Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của đơn vị, tạo sự phấn khởi trong công việc, đồng thời cũng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV.

Tổ chức sinh nhật tập thể, cách làm này rất phù hợp với điều kiện công tác của đơn vị, là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.  

Chương trình sinh nhật quý III năm 2019 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến./.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng sinh nhật Q3/2019:

Lữ Hà - P KH&VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn