Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414125 Đang online 74

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức

 

      Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, được sự cho phép của Đảng uỷ Dân chính Đảng tỉnh. Ngày 06/9/2019, Chi bộ Khối Tổ chức - Công ty Điện lực Điện Biên đã long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức” cho  đồng chí Điêu Thị Lai. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Hương - Thường vụ Đảng ủy Công ty, Bí thư Chi bộ khối Tổ chức; đồng chí Phạm Minh Cường – Phó Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.


 
   
   Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
 
      Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quyết Thắng – Thường trực Đảng ủy Công ty đã đọc quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh cho đồng chí Điêu Thị Lai.
 
       Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Xuân Hương - Đảng ủy viên, đảng ủy Công ty đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Điêu Thị Lai do Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh quyết định.   
         
Lễ công nhận Đảng viên chính thức được tổ chức trang trọng và đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.


         
         Được nhận quyết định Đảng viên chính thức, đồng chí Điêu Thị Lai đã lên phát biểu cảm tưởng, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như về mặt chuyên môn, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
         
          Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng của Chi bộ khối Tổ chức, Công ty Điện lực Điện Biên.

 

Anh Tài - P TTBVPC
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn