Thứ Năm, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2019

Lượt truy cập 4765865 Đang online 45

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

 

           Hồi 15h30 ngày 15/2/2019, Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí: Nguyễn Anh Tài - Chi bộ khối Tổ chức, thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên.

 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên và các đồng chí trong văn phòng Đảng ủy Dân chính Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lò Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty - Phó Giám đốc Công ty Điên lực Điện Biên và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Công ty, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực huyện Điện Biên, Điện lực Thành Phố Điện Biên Phủ, cùng hai Phân xưởng thiết kế thí nghiệm và Phân xưởng phát điện.

Đồng chí Trần Quyết Thắng - Thường trực Đảng ủy Công ty công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2019 cho đồng chí: Nguyễn Anh Tài được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – Chi bộ khối Tổ chức, thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên.

Đồng chí Phan Thanh Vận - Phó Bí thư Đảng ủy dân chính Đảng tỉnh lên phát biểu và ghi nhận những thành quả phấn đấu trong quá trình công tác đảng xuyên suốt 30 năm qua của đồng chí Nguyễn Anh Tài: “… Tôi xin phép gửi lời chúc đến các đồng chí sức khỏe và tiếp tục thành công trong công việc hiện tại và tương lai. Đến hôm nay đồng chí đã nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đó là sự phấn đấu, tu dưỡng không ngừng về đạo đức, lối sống, công tác trong suốt thời gian công tác và luôn là tấm gương cho các thế thệ trẻ noi theo…”.

Đồng chí Nguyễn Anh Tài phát biểu cảm tưởng trong đợt trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, bầy tỏ lòng xúc động và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mình và các đồng chí Đảng viên nay đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận trong suốt quá trình công tác./.

          

Anh Tài - P TTBV&PC
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn