Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952847 Đang online 147

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019 CHI BỘ KHỐI KINH TẾ

 

       Sáng ngày 19/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Điện lực Điện Biên, Chi bộ khối Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới là đồng chí Dương Văn Khởi – Chuyên viên phòng Quản lý đầu tư và đồng chí Trịnh Thị Thanh – Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán.

      Đến dự buổi lễ, có đồng chí Trần Thế Lũy – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý đầu tư cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ khối Kinh tế tham dự đầy đủ. Được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy chi bộ, Ban chấp hành Công Đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty, quần chúng ưu tú đồng chí Dương Văn Khởi, Trịnh Thị Thanh đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thế Lũy – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Dương Văn Khởi, đồng chí Trịnh Thị Thanh sau một thời gian phấn đấu rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của Đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Dương Văn Khởi và đồng chí Trịnh Thị Thanh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

       Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Dương Văn Khởi và đồng chí Trịnh Thị Thanh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

      Cuối buổi lễ, đồng chí Trần Thế Lũy – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ khối Kinh tế đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công./.

Kim Dung - P.QLĐT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn