Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952834 Đang online 149

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

KỶ NIÊM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ TẠI XÃ SÍNH PHÌNH – HUYỆN TỦA CHÙA

 

 

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Công ty Điện lực Điện Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách tại Xã Sính Phình – Huyện Tủa Chùa – Tỉnh Điện Biên.


        Tới dự buổi lễ, đại diện Công ty Điện lực Điện Biên có đồng chí Tao Văn Pắn - Phó giám đốc Công ty cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện Tủa Chùa và lãnh đạo Điện lực Tủa Chùa đã thăm hỏi và tặng quà cho 08 hộ gia đình chính sách như: Mẹ liệt sĩ, con liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.


Đ/c Tao Văn Pắn - Phó Giám Đốc Công ty trao quà tới các gia đình chính sách

Đại diện UBND xã Sính Phình cùng các hộ gia đình chính sách giửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên, lãnh đạo huyện Tủa Chùa, Điện lực Tủa Chùa đã quan tâm, ghi nhớ công ơn các anh hùng đã hy sinh sương máu vì độc lập dân tộc, kính mong các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Điện Biên để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

 

 

 

Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn