Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613398 Đang online 322

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Gặp mặt chia tay cán bộ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên quý 2 và 3 năm 2020

 

       Sau một thời gian dài tập chung cho phòng chống dịch Covid-19. Vừa qua, Công ty Điện lực Điện Biên trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các CBCNV nghỉ chế độ hưu trí và chúc mừng sinh nhật CBCNV Cơ quan Công ty.

       Về dự buổi gặp mặt thân mật, Công ty vinh dự được đón tiếp các bác, các cô, các chú nguyên cán bộ công nhân viên đã nghỉ chế độ hưu trí. Đây là dịp tri ân các bậc tiền thân, những người đã gắn bó, đồng hành, cùng trải qua bao thăng trầm trong quá trình phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập. Qua đó, khẳng định truyền thống của ngành Điện với những giá trị cao đẹp, tinh thần hiếu nghĩa được kế thừa và phát huy qua bao thế hệ Cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc - đồng chí Trần Đức Dũng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty gửi lời chúc sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí. Đồng thời đồng chí Trần Đức Dũng thay mặt Công ty cảm ơn sự đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay và mong các cán bộ hưu trí vẫn luôn dõi theo và là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của Công ty. Tiếp theo chương trình 05 cán bộ hưu trí viết lưu bút trong sổ lưu bút của Công ty và cùng chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo của Công ty Điện lực Điện Biên.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Hưu trí

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, là nơi các thế hệ được giao lưu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về đơn vị đã từng gắn bó, là gạch nối giữa xưa và nay mà khi ra về ai cũng đầy lưu luyến.

Nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn cơ quan văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên. Tiếp theo đó chương trình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV Cơ quan Công ty.

Đ/c Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty chúc mừng sinh nhật CBCNV

           Đồng chí Trần Đức Dũng - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Công ty đã có lời phát biểu và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến CBCNV. Thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Trần Đức Dũng và đồng chí Chu Quốc Toán - Chủ tịch công đoàn Công ty đã trực tiếp tặng những phần quà chúc mừng sinh nhật cho tất cả CBNV có sinh nhật trong quý 2 và 3. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn Công ty cùng nhau gắn bó, đoàn kết để đưa Công ty Điện lực Điện Biên ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ hưu trí & chúc mừng sinh nhật.


Chúc mừng sinh nhật đ/c Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty


Sinh nhật CBCNV Văn phòng Công ty


Sinh nhật CBCNV Phòng Kế hoạch & vật tư


Sinh nhật CBCNV Phòng Tổ chức & nhân sự


Sinh nhật CBCNV Phòng Kỹ thuật


Sinh nhật CBCNV Phòng Tài chính kế toán


Sinh nhật CBCNV Phòng Kiểm tra GS&MBĐ


Sinh nhật CBCNV Phòng Điều độ


Sinh nhật CBCNV Phòng Quản lý đầu tư


Sinh nhật CBCNV Phòng Kinh Doanh


Sinh nhật CBCNV Phòng Sinh nhật CBCNV Phòng CNTT


Sinh nhật CBCNV Phòng An toàn


Sinh nhật CBCNV Phòng TTBV&PC

 

Điêu Thị Lai - VP
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn