Thứ Hai, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6921276 Đang online 435

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2020)

 

          Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua chào mừng 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Được sự quan tâm của Giám đốc, Công đoàn, Nữ công Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi, Đội bóng nữ Công ty Điện lực Điện Biên với Đội bóng nữ Công an tỉnh Điện Biên và Đội bóng nữ Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên. Tại Nhà thi đấu Công ty Điện lực Điện Biên chiều ngày 11 tháng 10 năm 2020.

Đến dự và cổ vũ cho buổi giao lưu có Ông Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên, Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, các lãnh đạo phòng ban các đơn vị, cùng các vận động viên, cổ động viên của 3 đơn vị.

Tham gia giao lưu mỗi đội bóng không giới hạn vận động viên. Với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; Là cơ hội để chị em phát huy tài năng, khẳng định bản lĩnh, năng động sáng tạo. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, đem lại không khí vui tươi cho khán giả đến xem và cổ vũ, nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính, nhiều đường bóng chuyền đẹp mắt, và không ít các tình huống hài hước đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Chương trình giao lưu tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Điện lực Điện Biên, và 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

           Bà Lữ Thị Hà - Trưởng Ban nữ công Công ty cho biết: “Bóng chuyền là môn thể thao vui khỏe được các nữ công nhân viên yêu thích. Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện, tạo sân chơi cho các chị em nữ CNVC-LĐ, chị em sẽ luôn cố gắng và duy trì tập luyện. Qua buổi giao lưu, Ban tổ chức còn phát hiện thêm nhiều nhân tố trẻ, có tiềm năng, triển vọng để tuyển chọn vào đoàn vận động viên bóng chuyền tham gia thi đấu giải cấp Tổng Công ty trong thời gian tới”. 

Một số hình ảnh buổi giao lưu bóng chuyền nữ:

 

Lữ Hà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn