Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613161 Đang online 284

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

GẶP MẶT, TRI ÂN CHIA TAY CBCNV NGHỈ HƯU VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV QUÝ 3 NĂM 2020

 

           Con người dành cả tuổi trẻ để miệt mài với công việc, đến khi lớn tuổi về hưu cũng là lúc tạm biệt với những gì mình đã từng gắn bó, môi trường làm việc, Công ty, bạn bè đồng nghiệp.

Điện lực Điện Biên tổ chức gặp mặt chia tay Đ/c Phạm Tiến Hưng đội QLVHĐZ&TBA Mường Thanh, Đ/c Lê Phi Long tổ kiểm tra giám sát, Đ/c Nguyễn Thị Dinh tổ bán lẻ về nghỉ chế độ hưu trí với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí trong ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV.


Không khí vui vẻ của buổi gặp mặt

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bên vững cho thế hệ đi sau.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Trần Văn Long, Giám đốc Điện lực Điện Biên đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng trí đối với sự phát triển của Điện lực Điện Biên. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.


Đ/c Trần Văn Long - Giám đốc Điện lực Điện Biên lên phát biểu 

          Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với cơ quan, với đồng nghiệp. Các đồng chí có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà các đồng chí đã để lại cho thế hệ sau, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Điện lực Điện Biên, Đ/c Trần Văn Long Giám đốc Điên lực Điện Biên bằng tình cảm trân trọng, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng. Đồng chí đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng những món quà kỉ niệm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí, chúc các đồng chí về hưu bên gia đình thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng, tuy đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn tiếp tục theo dõi và động viên, góp ý giúp đỡ Điện lực Điện Biên trong quá trình xây dựng, phát triển bền vững.

        Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành Đ/c Phạm Tiến Hưng đại diện cho các cán bộ về nghỉ hưu cảm ơn Ban Giám đốc và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí Hưng chúc toàn thể CBCNV luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Điện lực Điện Biên là ngôi nhà chung.


Chụp ảnh kỉ niệm với các đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí 

Cũng trong dịp này Công đoàn Điện lực Điện Biên tổ chức liên hoan sinh nhật quý III cho CBNV. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đơn vị, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, buổi tiệc mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thân thiết, gần gũi để CBNV đơn vị giao lưu, tăng sự gắn kết trong tập thể. Chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Điện lực Điện Biên phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.


CBCNV  có ngày sinh nhật trong quý III 

Duy trì nét văn hóa đẹp và truyền thống của Điện lực Điện Biên, cũng như những chương trình chúc mừng sinh nhật định kỳ các quý – bữa tiệc sinh nhật quý III được tổ chức ngay tại Hội trường đơn vị. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa, trái cây, ... nhưng chất chứa cả tấm lòng mà Điện lực Điện Biên dành tặng cho mọi người.

Điện lực Điện Biên thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Những hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đơn vị đến đời sống tinh thần của CBCNV, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, duy trì tạo thành một nét đẹp trong văn hóa khiến cho mỗi CBCNV thêm yên mến, gắn bó, góp sức xây dựng Điện lực Điện Biên – Ngôi nhà chung của CBCNV ngày càng phát triển./.

Tuyết Ngân - ĐL Điện Biên
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn