Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483080 Đang online 1136

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Điện lực Mường Chà tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Mạnh Hà về nghỉ chế độ hưu trí.

 

      Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quê hương Hà Nam. Năm 1965 đồng chí Trần Mạnh Hà cùng gia đình đi xây dựng vùng kinh tế mới tại tỉnh Lai Châu cũ nay là tỉnh  Điện Biên. Trải qua 36 năm công tác gắn bó với Điện lực Mường Chà - Công ty Điện lực Điện Biên, đồng chí Trần Mạnh Hà đã luôn nỗ lực, phấn đấu, góp công sức lớn đưa Điện lực Mường Chà, Công ty Điện lực Điện Biên đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

 

      

      Vẫn biết trong cuộc đời của mỗi người, việc sinh ra, lớn lên, học tập, làm việc rồi khi đến tuổi quy định được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí là lẽ tự nhiên, song khi được phát biểu để nói lời chia tay với đồng chí, trong tâm trí chúng tôi lại diễn ra nhiều cảm xúc thật khó diễn ta bằng lời, chỉ thấy bùi ngùi xúc động. Trong niềm xúc động này chiều ngày 01/10/2019 được sự uỷ quyền của Giám đốc Công ty Điên lực Điện Biên, Điện lực Mường Chà tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Mạnh Hà về nghỉ chế độ từ ngày 01/10/2019.

 

       Tại buổi chia tay đồng chí Hoàng Xuân Sơn, Giám đốc Điện lực Mường Chà đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Trần Mạnh Hà, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí đối sự phát triển của nganh, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục theo dõi sự phát triển của ngành cũng luôn quan tâm, góp ý để Điện lực Mường Chà hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Công ty giao cho.

 

      

        Trong niềm xúc động  đồng chí Trần Mạnh Hà xúc đã gửi tới tập thể Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành. Chúc các đồng chí trong Ban lãnh đạo, CBCNV trong Điện lực Mường Chà luôn đoàn kết, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để xây xựng Điện lực Mường Chà nói riêng và Công ty Điện lực Điện Biên nói chung ngày càng phát triển lớn mạnh./.

 

Trần Thắng - ĐL Mường Chà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn