Thứ Năm, Ngày 27 Tháng 1 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7479334 Đang online 161

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Điện lực Mường Chà Tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-CĐPCĐB ngày 05/3/2021 và Hướng dẫn số 54/HD-CĐPCĐB ngày 22/03/2021 của BTV Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên về việc Hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2021 – 2026. Này 28/7/2021 Điện lực Mường Chà tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Quốc Toán, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Hoàng Xuân Sơn, Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực và 40 đại biểu là đoàn viên Công đoàn Điện lực Mường Chà.
 

       Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn Điện lực, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021. Trong nhiệm kỳ qua với sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Công ty, sự ủng hộ chuyên môn cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể đoàn viên công đoàn, hoạt động của công đoàn đã đạt được nhiều kết quả, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao trong những năm qua.

 Hàng năm công đoàn phối hợp chính quyền tổ chức các hội nghị, đối thoại định kỳ CBCNV và phát động các phong trào thi đua phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Luôn quan tâm chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng hợp pháp của CBCNV-LĐ như chế độ tiền lương, chế độ phụ cấp, hỗ trợ phương tiện, thăm hỏi khi ốm đau, gia đình gặp khó khăn.... Công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị, tư tưởng và phát triển Đảng được Công đoàn quan tâm phố biến đến người lao động.

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Chu Quốc Toán, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của BCH công đoàn và các đoàn viên công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị BCH công đoàn nhiệm kỳ mới cần quan tâm một số vấn đề như. Với điện lực Mường Chà là đơn đặc thù phân tán theo địa bàn huyện/thị hàng năm nhiều CBCNV-LĐ phải thực hiện tăng cường các điểm giao dịch khó khăn Nậm Pồ, Chà Cang vì vậy BCH công đoàn cần quan tâm đến điều kiện ăn, ở, sinh hoạt tại nơi làm việc mới khi người lao động được tăng cường, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tuyên truyền vận động CBCNV người lao động thực hiện nghiêm công tác an toàn lao động trong công việc, thực hiện tốt công tác văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành, kinh doanh, dịch vụ khách hàng...

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội thông qua các báo cáo, Nghị quyết nhiệm kỳ 2021-2026; và đã bỏ phiếu bầu được 03 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu 09 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Đồng chí Phạm Quan Thu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026./.

Trần Thắng
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn