Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118399 Đang online 141

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Đảng ủy Công ty Điện Lực Điện Biên tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Chi bộ khối Kỹ thuật

Sáng ngày 11/02/2022, tại Cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên, Đảng ủy Công ty đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đình Bắc – Phó trưởng phòng An toàn, đảng viên Chi bộ Khối Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên.
 
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ khối Cơ quan Công ty.
 

Ông Nguyễn Duy Chinh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Đình Bắc 
 
Đồng chí Hoàng Đình Bắc được kết nạp vào Đảng ngày 17/9/1991, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, có rất nhiều cố gắng trong học tập, lao động, công tác, thể hiện bản lĩnh cách mạng của người Chiến sỹ cộng sản.

Thay mặt Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Duy Chinh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đình Bắc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Bắc vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Công ty đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Khối. Ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Hoàng Đình Bắc trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của Công ty. Đồng thời động viên đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, đóng góp trí tuệ và công sức cho công tác xây dựng Đảng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, đồng chí hãy truyền ngọn lửa cách mạng cho lớp Đảng viên trẻ và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 
 
 Đảng viên Chi bộ khối Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Bắc
 
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hoàng Đình Bắc đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân, đây không chỉ là ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến mà còn là trách nhiệm của bản thân để luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống, làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp. Thật sự là tấm gương tiêu biểu, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác Hồ, quyết tâm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Trần Quyết Thắng - VP
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn