Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7977990 Đang online 134

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Đại hội Đoàn thanh niên Điện lực Điện Biên lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2024

 

          Đại hội Chi đoàn Thanh niên Điện lực Điện Biên lần thứ IV nhằm tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ III, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IV 2022 - 2024. Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Lê Ngọc Tuấn – Bí thư chi bộ- GĐ Điện lực Điện Biên, Đ/c Nguyễn Anh Hoàng- Bí thư Đoàn Công ty Điện lực Điện Biên, Đ/c Lê Thanh Thắng - Bí thư Chi đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên, Đ/c Nguyễn Đức Tứ - Bí thư Chi đoàn Điện lực TP Điện Biên Phủ cùng đoàn viên Chi đoàn Điện lực có mặt và tham dự đại hội.

           Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì III, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IV do đồng chí Đào Nguyễn Ngọc Hoàng - Bí thư Chi đoàn trình bày. Báo cáo nêu rõ, các đoàn viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham gia nhiệt tình các phong trào cấp trên phát động. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Nguyễn Ngọc Hoàng - Bí thư chi đoàn đã ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Điện lực đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh những điểm mà Chi đoàn cần tập trung triển khai trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ, xứng đáng là một trong những Chi đoàn vững mạnh. Đồng chí đã đề nghị Đại hội lựa chọn, sáng suốt bầu ra Ban chấp hành đoàn có đủ trình độ, năng lực và nhiệt tình trong phong trào Đoàn, góp phần vào thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị.


         

Đại hội đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí ưu tú vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.  Đại hội Chi đoàn Điện lực Điện Biên lần thứ IV thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho mỗi đoàn viên thanh niên để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Tuyết Ngân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn