Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7064224 Đang online 109

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

ĐẠI DIỆN BCHCĐ PCĐBTHĂM HỎI CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Phát huy những nghĩa cử cao đẹp, mang đậm nét nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, được tập thể lãnh đạo, CBCNV của Công ty Điện Lực Điện Biên xây đắp và vun trồng từ nhiều năm qua.
 

            Ngày 22/9/2020 Ông Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BCHCĐ Công ty Điện lực Điện Biên - Chủ tịch Công Đoàn Điện Lực Điện Biên cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao tặng quà cho công nhân Trần Việt Hà là người lao động tại Điện lực Điện Biên không may mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền trao tặng là 5.000.000đ (năm triệu đồng) số tiền trên được trích từ Quỹ tương trợ cho CBCNV có bệnh hiểm nghèo của Công ty Điện lực Điện Biên.


Ông Nguyễn Hồng Phong - UVBCHCĐ PCĐB, Chủ tịch CĐ ĐLĐB thăm và động viên đ/c Hà

Công nhân Trần Việt Hà (Công nhân Điện lực Điện Biên) không kìm nổi sự xúc động khi đón nhận món quà quý giá đến từ những tấm lòng nhân ái của các đồng nghiệp. Nhân dịp này đ/c gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên đã quan tâm, giúp đỡ. Món quà mang nhiều ý nghĩa và có giá trị rất lớn đối với gia đình nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đã tạo được sức lan tỏa trong ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang đậm truyền thống, tình cảm của người Việt Nam. Đồng thời góp phần giúp người lao động thấy rõ tổ chức Công đoàn thực sự là mái ấm của người công nhân lao động, đây cũng là dịp để Công đoàn có cơ hội lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của người lao động và là cơ sở  thực tiễn trong việc xây dựng một tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Lê Mạnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn