Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7977947 Đang online 127

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Công ty Điện lực Điện Biên gặp mặt, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022

 

 Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phan Ngọc Khánh cảm ơn và biểu dương thành quả của đồng chí Trần Thị Trợ - nhân viên y tế Công ty đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên Công ty, chúc đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ cao quý của người thầy thuốc.

Cùng ngày, đồng chí Phan Ngọc Khánh đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Điện Biên và Trung tâm kiểm soát bệnh tật. Tại đây đồng chí Phan Ngọc Khánh phát biểu chúc mừng đội ngũ các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành y tế đã luôn quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ trong công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Công ty trong thời gian vừa qua.


Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên – Ths. Bs CK II Phạm Văn Mẫn - Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, động viên của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể y, bác sỹ tận tụy, thực hiện tốt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người dân để xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội đối với người làm nghề y. Trong thời gian tới không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y, bác sỹ về cả chuyên môn, y đức, tinh thần, thái độ phục vụ làm hài lòng người dân. Hiện nay, trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19, ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Thu Huyền
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn