Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118225 Đang online 34

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Phân xưởng phát điện thăm hỏi động viên người lao động ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

 

           

           Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2022, Công đoàn Phân xưởng Phát điện đã động viên và trao quà hỗ trợ cho CBCNV đơn vị bị không may mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022.

 Thay mặt cho Công đoàn Phân xưởng Phát điện, đồng chí Tạ Văn Kháng - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ của Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên với số tiền là 2.000.000 đồng cho đồng chí Đặng Quang Lanh - CBCNV đơn vị bị bệnh tim, hẹp động mạch vành, phải đặt stent vừa điều trị trở về.

 Món quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự sẻ chia những khó khăn, tạo niềm tin động lực để mỗi CBCNV nỗ lực cố gắng trong học tập, lao động cũng như trong cuộc sống.

           Đây là truyền thống tốt đẹp của ngành Điện nói chung nhằm động viên tinh thần, chia sẻ với những gia đình CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp Tết đến, xuân về. Ban Chấp hành công đoàn các cấp luôn tạo điều kiện để CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Hồng Quân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn