Thứ Năm, Ngày 27 Tháng 1 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7479560 Đang online 283

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Điện lực Mường Chà tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn trong đơn vị

Triển khai thực hiện theo Quy định tổ chức thực hiện gặp mặt, chia tay CBCNV Công ty về nghỉ chế độ hưu trí và tổ chức gặp mặt chúc mừng sinh nhật CBCNV ban hành tại Công văn số 196/PCĐB-TC&NS ngày 23/01/2019 của Công ty Điện lực Điện Biên. Công đoàn Điện lực Mường Chà đã tổ chức chúc mừng sinh nhật đến toàn bộ các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.
 

           

        Với đặc thù đơn vị thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành, sản xuất kinh doanh theo mô hình phân tán trên 3 địa giới hành chính của 03 huyện, thị với 04 điểm trực và 03 quầy giao dịch khách hàng. Tổng số đoàn viên Công đoàn trong đơn vị là 54 đoàn viên, việc triệu tập đoàn viên Công đoàn về trụ sở chính đơn vị để tổ chức chúc mừng sinh nhật tập trung tương đối khó khăn do các đoàn viên phải di chuyển quãng đường xa, gây mất nhiều thời gian, công sức.

Để đảm bảo quyền lợi cho việc toàn thể đoàn viên Công đoàn trong đơn vị đều được Công đoàn đơn vị tổ chức chúc mừng sinh nhật. Công đoàn Điện lực Mường Chà triển khai chúc mừng sinh nhật đến từng tổ, đội trong đơn vị. Trong đó, tại mỗi quý Công đoàn đơn vị sẽ tổ chức chúc mừng sinh nhật tại từng tổ, đội. Trong đó Công đoàn Điện lực Mường Chà đã đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên trao tặng món quà 200.000 đồng tới mỗi đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. 

Đến thời điểm hiện tại, Công đoàn Điện lực Mường Chà đã tổ chức chúc mừng sinh nhật tới toàn thể đoàn viên Công đoàn tại các điểm giao dịch trong đơn vị. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Mường Chà nói riêng và Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên nói chung tới các đoàn viên Công đoàn. Để từ đó cũng là niềm động viên, khích lệ kịp thời đến toàn thể người lao động./.

Nguyễn Nam
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn