Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118195 Đang online 30

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Điện Biên Đông trao quà cho CBVC lao động có hoàn cảnh khó khăn và chúc Tết Nhâm Dần 2022

 

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 27/1, tại huyện Điện Biên Đông, BCH Công đoàn Điện lực do Chủ tịch Công đoàn - Trần Bắc làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

            Tại gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của gia đình; động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để vợ điều trị bệnh tật lâu dài. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng gia đình số tiền 2 triệu đồng. Trích từ quỹ nhân đạo của NPC thăm hỏi CNVC lao động.

          Đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Văn Thái bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên, thăm hỏi của lãnh đạo Điện lực Điện Biên Đông cũng qua Công đoàn Điện lực gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Công ty , đây là món quà ý nghĩa và kịp thời cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ với gia đình, qua đó giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật./.

Hồng Gấm
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn