Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413979 Đang online 41

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên Biên tổ chức tham quan dã ngoại cho nữ công nhân viên chức nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018

 

        Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, chiều ngày 18/10/2018 Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban nữ công Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Him Lam TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho các nữ công nhân viên chức của Cơ quan văn phòng Công ty + Phân xưởng thiết kế thí nghiệm.


 Nụ cươi tươi rạng rỡ của nữ viên chức CQ VP Cty + PXTKTN

Chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Him Lam TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã giúp các nữ CNVC, người lao động có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để các chị em có điều kiện giao lưu, trao đổi, chia sẻ tâm tư trong công việc và cuộc sống thường ngày, để mỗi chị em có thêm niềm vui, động lực chăm lo cho gia đình và phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình.

Buổi dã ngoại đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Chuyến đi đã giúp cho chị em có được những phút giây vui vẻ, thư giãn, vui tươi và sôi nổi, ấm tình đồng nghiệp và xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc Chị/Em phụ nữ PC Điện Biên luôn mạnh khỏe và tiếp tục cùng các anh em trong công ty cống hiến công sức và trí tuệ để Công ty Điện lực Điện Biên luôn phát triển vững mạnh./.

          Một số hình ảnh tại chuyến thăm quan dã ngoại.

Lữ Hà - P Kế Hoạch
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn