Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414925 Đang online 59

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Cơ quan Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức đêm Trung thu cho các cháu.

 

       Được sự thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty. Tối ngày 13/9/2019, tại  nhà điều hành Công ty Điện lực Điện Biên, Công đoàn Cơ quan Công ty phối hợp với Đoàn Thanh niên  đã tổ chức Lễ hội Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niê nhi đồng là con CBCNV cơ quan Công ty.

        Dự Lễ hội Trung thu cùng các cháu học sinh có đồng chí Lò Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công ty, Ủy viên BTV Công đoàn Công ty; đồng chí Vũ Hoàng Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ quan công ty, đồng chí Nguyễn Anh Hoàng – Bí thư đoàn thanh niên, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng tham dự.

        Năm nay Ban tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm 2019”đã có nhiều sáng kiến trong các trò chơi và sau mỗi trò chơi các cháu đều được trao các giải thưởng, kịp thời khích lệ, động viên các cháu tham gia.

        Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm”, các cháu hồ hởi tham gia các trò chơi, kết thúc chò chơi là màn múa lân vui nhộn mà cháu nào cũng thích.

         Việc tổ chức Tết Trung thu cho con  CB, CNVCLĐ trong cơ quan Công ty đã đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên và các bậc phụ huynh đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước.

 

Như Xuân - Văn Phòng
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn