Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7977974 Đang online 130

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Chi bộ Khối Kỹ thuật tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

 Ngày 02 tháng 03 năm 2022 Chi bộ Khối Kỹ thuật thuộc Đảng ủy Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Hoàng Việt Cường – Chuyên viên Phòng Kỹ thuật; Phạm Trung Dũng – Điều độ viên Trung tâm điều khiển xa và Đỗ Thế Anh – Kỹ sư SCADA Trung tâm điều khiển xa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Phi Thường - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng An toàn và toàn thể Đảng viên Chi bộ Khối Kỹ thuật. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Phi Thường – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí Hoàng Việt Cường; Phạm Trung Dũng; Đỗ Thế Anh. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên. 

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đồng chí Dương Phi Thường – Phó Bí thư Chi bộ cũng chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy sở trường năng lực công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phân công các đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Hoàng Việt Cường; Phạm Trung Dũng; Đỗ Thế Anh trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Khối Kỹ thuật thuộc Đảng ủy Công ty Điện lực Điện Biên tiếp tục phấn đấu noi theo./.

Hoàng Chiến
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn