Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414142 Đang online 50

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Chi bộ Điện lực Điện Biên Đông: Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

      Trải qua thời gian rèn luyện và phấn đấu trong công tác, các hoạt động trong phong trào thi đua, được sự giúp đỡ của Chi bộ Điện lực Điện Biên Đông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân.  2 đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Đức Linh đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ngày 14/08/2019  tại Điện lực Điện Biên Đông đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hà Đức Thắng -Bí thư  Chi bộ và các đảng viên trong chi bộ Điện lực. Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Đức Thắng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

       Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng, phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ huyện Điện Biên Đông. 

 

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Hà Đức Thắng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Điện lực ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Vũ Vân - ĐL Điện Biên Đông
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn