Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118398 Đang online 142

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CÔNG ĐOÀN PHÂN XƯỞNG PHÁT ĐIỆN THĂM HỎI CBCNV ĐƠN VỊ SAU KHI ĐIỀU TRỊ COVID-19 VÀ HẾT CÁCH LY THEO QUY ĐỊNH

 

            

        Vừa qua, Đồng chí Tạ Văn Kháng - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Phát điện cùng một số CBCNV Phân xưởng Phát điện đã  đến nhà thăm hỏi, động viên đồng chí Trần Ngọc Lâm - CBCNV Phân xưởng Phát điện sau thời gian cách ly và điều trị Covid-19.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Tạ Văn Kháng đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, lắng nghe những tâm tư tình cảm của đồng chí Trần Ngọc Lâm và gia đình trong thời gian cách ly và điều trị Covid-19.

Đồng chí Trần Ngọc Lâm cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn các cấp, Công ty Điện lực Điện Biên, Tổng công ty điện lực miền Bắc đã giúp đỡ với số tiền là 23.720.000 đồng (Trong đó: Hỗ trợ F0: 20.000.000 đồng; Hỗ trợ tiền ăn: 3.720.000 đồng) động viên đồng chí trong thời gian đồng chí điều trị và cách ly. Tâm sự với đoàn, đồng chí Trần Ngọc Lâm cho biết trong thời gian cách ly, sức khỏe đồng chí ổn định, nhưng đồng chí luôn luôn nhớ tới công việc và anh em trong đơn vị. Hiện tại đồng chí đã khỏi bệnh và hết thời gian cách ly theo quy định. Đảm bảo sẵn sàng công tác trở lại làm việc, đảm bảo nhiệm vụ Phân xưởng giao.

Đồng chí Tạ Văn Kháng thay mặt Công đoàn đơn vị, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên trao phần quà hỗ trợ cho CBCNV đơn vị bị nhiễm Covid-19 là 1.000.000 đồng. Thăm hỏi ốm đau là 1.000.000 đồng. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm được gửi gắm của Phân xưởng Phát điện, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên đến với người lao động.

Đồng chí Trần Ngọc Lâm cùng gia đình gửi lời cảm ơn tới đơn vị và Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên, Lãnh đạo Công ty, Tổng công ty điện lực miền Bắc và Phân xưởng đã luôn luôn quan tâm tới người lao động./.

Nguyễn Hồng Quân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn