Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613267 Đang online 322

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CÔNG ĐOÀN KIỂM TRA HIỆN TRƯỜNG ĐỘI QLVH LƯỚI ĐIỆN CAO THẾ ĐIỆN BIÊN

 

            Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020 đồng chí Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên cùng phòng An toàn tham gia kiểm tra đột xuất công tác an toàn lao động tại hiện trường, đội công tác thực hiện vệ sinh sứ cách điện tại khoảng cột 77 đường dây 110kV E21.2 Điện Biên - Tuần Giáo.

  

           Mới 9 giờ 30 phút sáng mà mặt trời đã tỏa nắng chói trang, cái nắng như thiêu như đốt nhưng cũng không ngăn được những người thợ quản lý đường dây của Đội quản lý vận hành lưới điện Cao thế Điện Biên, đội công tác đang thực hiện nhiệm vụ vệ sinh sứ cách điện, theo phương án số 39/PA-ĐZ ngày 20 tháng 7 năm 2020 đã được phê duyệt. Qua kiểm tra tại hiện trường đội công tác đã thực hiện đầy đủ cách biện pháp an toàn theo phương án. Tại vị trí cột 77 nhóm công tác đang kết thúc công việc để di chuyển sang làm việc tại vị trí cột 78, để đội công tác khẩn trương tiếp tục làm việc, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban thường vụ Công đoàn động viên và trao quà cho đội công tác.

 

          Đồng chí căn dặn đội công tác khi thực hiện làm công việc tại hiện trường phải thực hiện đầy đủ các biện pháp An toàn, không được chủ quan vì tính mạng con người là vốn quý nhất. Đối với đơn vị công tác thì người chỉ huy trực tiếp phải chịu trách nhiệm đảm bảo công tác an toàn cho toàn đội công tác, làm tốt công tác khảo sát hiện trường, nhận diện các nguy cơ rủi ro và phải phổ biến chi tiết cho toàn bộ nhân viên trong đội công tác hiểu để phòng tránh, chỉ khi nào đảm bảo tuyệt đối an toàn mới được cho đội công tác vào thực hiện công việc.

         Đối với nhân viên trong đội công tác trước khi thực hiện công việc phải hiểu rõ công việc mình phải thực hiện, phải tự mình đảm bảo an toàn cho chính mình và đảm bảo an toàn cho đồng đội mình. Với bộ quần áo ướt đẫm mồi hôi nhưng đội công tác cũng rất phấn khởi, thay mặt đơn vị đồng chí Trần Thành Trung - Đội phó đội quản lý lưới điện cao thế Điện Biên cảm ơn đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến kiểm tra và động viên đội công tác, thay mặt cho lãnh đạo đơn vị xin hứa đơn vị chấp hành tốt công tác an toàn lao động và không để xảy ra TNLĐ./.

Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn