Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952650 Đang online 127

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC “VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” CHO CON CÁN BỘ CNVC-LĐ CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

       Được sự quan tâm chỉ đạo của Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2019 tại Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ. Công đoàn Cơ quan Công ty phối hợp với Ban nữ công, Đoàn thanh niên Văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn thể xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục trẻ em, và phát động chương trình hoạt động hè năm 2019 cho các cháu là con cán bộ CNVC-LĐ Công ty Điện lực Điện Biên.

        Tham dự chương trình có Ông Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng cán bộ CNVC- LĐ và gần 100 cháu thiếu niên, nhi đồng trong số hơn một trăm cháu thiếu niên nhi đồng là con của CNVC - LĐ cơ quan Công ty.

        Tại buổi gặp mặt, các cháu được liên hoan, sinh hoạt văn nghệ và tham gia các trò chơi vui nhộn. Đây là dịp để các cháu có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trong học tập, sinh hoạt; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với con cán bộ công nhân viên, góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập.

        Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.

        Đây là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên “Ngày hội quốc tế thiếu nhi” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành”  thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo./.

Lữ Hà - P Kế Hoạch & VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn