Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952662 Đang online 135

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN GẶP MẶT, TRAO QUÀ THĂM HỎI “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2019

 

       Nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2019, được sự quan tâm của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Điện Biên đối với CBCNV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo. Để động viên tinh thần kịp thời và chia sẻ một phần khó khăn với người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo.

        Ngày 17 tháng 5 năm 2019 Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên, Ban nữ công đã tổ chức gặp mặt, trao quà thăm hỏi từ các nguồn quỹ nhân đạo, tình nghĩa phụ nữ... của Công Đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công đoàn Tổng công ty điện lực miền Bắc và Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên cho 20 cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty Điện lực Điện Biên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Với tổng giá trị thăm hỏi là 39 triệu đồng.

        Đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn thay mặt lãnh đạo và BCH công đoàn, động viên các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác. Tuy giá trị các món quà thăm hỏi không nhiều, nhưng chứa đựng những tình cảm, sự cảm thông, chia sẻ của cơ quan, của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, động viên, khích lệ phần nào tinh thần cho người lao động hăng say làm việc, cùng tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Lữ Hà - P Kế Hoạch & VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn