Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7064295 Đang online 106

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ KHỐI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ 3 NĂM 2020 VÀ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CHO ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ

Ngày 01 tháng 10 năm 2020 Chi bộ Khối Tổ chức - Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý 3 năm 2020 với nội dung chuyên đề: “Đoàn kết là lẽ sống, đạo lý của Đảng của Dân tộc và là đức tính cơ bản của người Cách mạng’’ và thực hiện chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thu Huyền.
 

         Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Ngô Xuân Hương - Bí thư Chi bộ khối Tổ chức và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.


  Đồng chí Vũ Đức Phong - Phó Bí thư Chi bộ khối Tổ chức triển khai các nội dung

Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thu Huyền sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí Huyền đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận Đảng viên chính thức. Đồng chí Huyền đã trình bày bản kiểm điểm cá nhân trong thời gian dự bị, sau khi nghe xong bản kiểm điểm cá nhân của đồng chí Huyền. Đồng chí Vũ Đức Phong thông qua bản nhận xét của các tổ chức đoàn thể, Chi bộ nơi Đảng viên cư trú, nhận xét của người được phân công giúp đỡ Đảng viên dự bị…các Đảng viên trong Chi bộ tham dự đã nhất trí chuyển Đảng viên chính thức đối với đồng chí Huyền.Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền trình bày bản kiểm điểm cá nhân

Cũng trong buổi họp Chi bộ đồng chí Vũ Đức Phong công bố quyết định kiểm tra giám sát đối với hai Đảng viên: Nguyễn Anh Tài - Phó phòng TTBV&PC và Trần Ngọc Chiến - Phó phòng TC&NS, thời hạn kiểm tra từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020 với nội dung kiểm tra giám sát bám sát vào chuyên đề năm 2019 và năm 2020 của Chi bộ và báo cáo đăng ký của Đảng viên.

 Trong buổi họp Chi bộ này đồng chí Vũ Đức Phong đã trình bày nội dung sinh hoạt chuyên đề quý 3 năm 2020: “Đoàn kết là lẽ sống, đạo lý của Đảng của Dân tộc và là đức tính cơ bản của người Cách mạng’’ đồng chí đưa ra dẫn chứng về đức tính đoàn kết của người Cách mạng, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tham gia trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Thay mặt Chi bộ khối Tổ chức, đồng chí Ngô Xuân Hương - Bí thư Chi bộ đã nhận xét đánh giá buổi sinh hoạt chuyên đề, đánh giá chất lượng và nội dung của chuyên đề được chuẩn bị tương đối kỹ, tuy nhiên cần nâng cao tính tự chủ, tính thảo luận của các Đảng viên trong Chi bộ hơn nữa. Mỗi người Đảng viên cần tự rèn luyện và luôn nâng cao tinh thần đoàn kết trong Chi bộ, trong cơ quan và nơi cư trú. Bởi “Đoàn kết là lẽ sống, đạo lý của Đảng của Dân tộc và là đức tính cơ bản của người Cách mạng’’./.

Thu Hoàn
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn