Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 10 Năm 2019

Lượt truy cập 4839098 Đang online 45

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ KHỐI TỔ CHỨC: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2013

 

              Ngày 29/7/2013, tại Văn phòng công ty Điện lực Điện Biên, chi bộ khối Tổ chức đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2013.

         Chi bộ khối Tổ chức có 12 Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại 2 tổ đảng Tổ chức và Văn phòng. Theo báo cáo sơ kết của chi bộ do đồng chí Nguyễn Như Xuân – Phó bí thư chi bộ trình bày, 6 tháng đầu năm 2013, chi bộ đã lãnh đạo tập thể chi bộ, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được Đảng bộ Công ty giao. Đ/c Ngô Xuân Hương – Bí thư chi bộ đã  trao đổi một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, thời sự trong nước  có ảnh hưởng trực tiếp đến chủ trương, chính sách và kế hoạch phát triển của ngành điện trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh các mục tiêu, kế hoạch đặt ra cho tập thể cán bộ, Đảng viên trong khối nói riêng và Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên phải nỗ lực cố gắng để hoàn thành.

 

        Cũng nhân dịp này, Chi bộ đã công bố quyết định chuyển đảng chính thức đối với đồng chí Bùi Ngọc Tuấn – Đảng viên mới thuộc chi bộ Khối Tổ chức.

                                                                                  Tin, ảnh: Phạm Thị Thanh Hồng - P3

Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn