Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413970 Đang online 39

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ ĐL TỦA CHÙA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

 

         Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Điện lực Tủa Chùa đã chỉ đạo và tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực giúp đỡ các quần chúng ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, quần chúng Bùi Thành Hưng và quần chúng Nguyễn Tiến Mạnh đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Ngày 26 tháng 03 năm 2019 Chi bộ Điện lực Tủa Chùa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Bùi Thành Hưng và Nguyễn Tiến Mạnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Đức Thắng – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

 

 

          Trong giờ phút thiêng liêng, các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để góp phần xây dựng Chi bộ, xây dụng Đảng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Hà Đức Thắng – Bí thư chi bộ đã chúc mừng các Đảng viên mới và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới phải luôn gương mẫu, tiên phong và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ Điện lực Tủa Chùa, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng, phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ huyện Tủa Chùa.

Lưu Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn