Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7978027 Đang online 130

Tin tức - Sự kiện   »  Chuyển đổi số

VẬN HÀNH CHÍNH THỨC PHẦN MỀM SỐ HOÁ QUY TRÌNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TRONG EVNNPC

 


Đào tạo trực tuyến trước khi đưa vào vận hành chính thức

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tài chính kế toán (TCKT) Tổng công ty Điện lực miền Bắc tại cuộc họp ngày 24/09/2021 về kế hoạch và công tác phối hợp triển khai vận hành chính thức lĩnh vực Tài chính Kế toán của dự án giữa Ban TCKT, BA3 và Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT.

Ngày 01 tháng 10 năm 2021, sau gần 4 tháng triển khai và chạy kiểm thử, phần mềm số hoá quy trình tài chính kế toán chính thức được đưa vào vận hành. Nhóm quy trình thực hiện vận hành chính thức bao gồm: 

1. Cấp phát

2. Thanh toán mua sắm

3. Thanh xử lý tài sản

4. Thanh toán tiền điện mua ngoài

5. Giải ngân

           Các đơn vị thành viên của EVNNPC, các Công ty Điện lực cũng như các đơn vị phụ trợ đã tích cực thực hiện, đồng thời đưa ra những góp ý sâu sát nhất với thực tế hoạt động. Nhờ đó, Ban chuyên môn Tổng công ty cùng với đơn vị hỗ trợ FPT đã tiếp nhận và sửa đổi cho phù hợp với thực tiễn, giúp các đơn vị vận hành được nhanh gọn, chính xác, đẩy nhanh tiến độ công việc.

 

Việc đưa phần mềm số hóa vào vận hành thành công sẽ tăng cường sự minh bạch, hiệu quả và sáng tạo trong hệ thống quản trị công ty, tối ưu hoá năng suất lao động và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp./.


 

 

Nguyễn Hồng
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn