Thứ Năm, Ngày 21 Tháng 3 Năm 2019

Lượt truy cập 4330899 Đang online 47

Danh mục câu hỏi

 
Thêm câu hỏi ở đây:
Danh mục câu hỏi
Họ tên người hỏi
Email
Điện thoại
Ảnh đại diện

Câu hỏi xem nhiều

 
Viết Hùng
Câu hỏi:  cho em hỏi thủ tục để khiếu nại giám đốc chi nhánh điện lực Mường Nhé! thiếu năng lực để sự cố về điện thường xuyên mà không khắc phục được như: điện không ổn định làm hỏng thiết bị điện, cắt điện vô tội vạ mà không thông báo lịch cắt cho người tiêu dùng gây thiệt lại lớn về kinh tế và đời sông sinh hoạt. Chúng tôi đã làm đơn khiếu nại có chữ ký của hàng trăm hộ sử dụng điện vậy tôi muốn hỏi thủ tục khiếu nại thế nào để không coi là vượt caapsm chúng tôi đang định gửi thẳng về tổng công ty điện lực miền bắc và văn phòng Chính phủ nhưng trước khi gửi muốn hỏi các anh ở Tỉnh trước, còn ở huyện chán chẳng buồn hỏi! mong các anh trả lời cho chúng tôi sớm trong tuần này.
Ngày đăng: 01 / 04 / 2013
Lượt xem: 5005
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 
 
nguyen trong qui
Ngày đăng: 01 / 02 / 2012
Lượt xem: 4858
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 

Câu hỏi mới nhất

 
Trần Thị Thanh Diệu
Câu hỏi: Cô chú anh chị làm ơn giải thích giùm e 2 hiện tượng mà em cảm nhận như cơ thể phóng điện và hút điện 1. Hiện tượng cơ thể em phóng điện: khi e chạm vào nguoi khác thì nỗ xẹt lửa và cả 2 đau lâm. Việc này nhiều năm rồi nhg cũng k ảnh hưởng lắm, thường nỗ mạnh vào sáng sớm 2. Hiện tượng cơ thể em hút điện: nhg tối hôm thứ tư (6/3) e ngồi bàn giáo viên, đúng là sau lưng e có ổ điện và quạt. E bất ngờ cảm giác có làm sóng ập vào sau ót e và như có 1 dòng điên chạy khắp nguoi e làm tay e tê, đầu buốt và e tê liệt nhg e đau quá và hét rất to đến khi dòng điện đó xuất ra. E sợ quá. Rồi tối thứ sáu (8/3) đi đường hình như k ngang tụ điện nào, e còn đội nón bảo hiểm nhựa nhg e cũng bị 1 làn sóng ập từ trên xuống cũng tê buốt, cơ thể r tê liệt nhg e đau nên hét to như tối hôm bị như vậy lần đầu vào tối thứ tư. Sau 2 lần, e cảm nhận cơ thể em hút điện vào buổi tối khoảng từ 19g30 đến 20g30. Hiện tượng hút điện này có vẻ nguy hiểm vì nó làm em đau, khi luồng điện xâm nhập cơ thể, e cảm thấy như e bị bật ra phía sau và đau đến thét lên thất thanh và e nghe tiếng rì rì xẹt xẹt như khi cắm điện vào ổ điện nhg k khít vậy. Và trong thời gian dòng điện chay trong cơ thể thì toàn thân e tê liệt, như vậy nếu đang chạy xe thì e sẽ té xuống và có thể bị xe sau cán. Ngoài ra, em sợ rằng khi dòng điện mạnh hơn sẽ gây tổn thương tế bào não, dây thần kinh gây bại liệt chân tay hay bại não .. Và khi dòng điện quá lớn thì sẽ làm em chết cháy đen. E bị gì vậy ạ? Và việc hút điện này đến bất ngờ, bất cứ nơi nào và quan trọng là lúc đó em không hề tiếp xúc trực tiếp với bất cứ thiết bị điện, dây dẫn điện hay nguồn điện nào. Kính xin các cô chú anh chị nghiên cứu giúp và chỉ bảo cho em cách phòng tránh hiện tượng chính cơ thể người, là chính em hút điện vào chính cơ thể e và dòng điện khắp cơ thể từ đầu xuống chân qua bên kia lên đầu và xuống chân - em có vài ghi chú ạ + E có hiện tượng phóng điện làm xẹt lửa và có tiếng nỗ khi chạm dù lướt qua cơ thể người, con vật, và giật mạnh khi chạm vào laptop, nên khi e hút điện dù k ngang tụ điện, kết hợp với hiện tượng phóng điện của e, thì e cảm nhân có khi nào lúc e hút điện cũng là lúc e phóng ra 1 điện tích gì đó mới hút điên ngoài vào. Vì có lúc e ngồi gần ổ điện e cũng k bị hút điên vô người + E đã từng ăn toàn rau, k tinh bột, k thịt cá trong khoảng gần 1 năm để giảm cân. Và e có đọc đc bài muốn luyện nhân điện trước tiên phải chỉ ăn rau trong 3 tháng. E k có luyện nhân điện. Và e có đọc các bài về điện sinh học trong cơ thể nguoi, có khi có nguoi sẽ phóng điện đổt cháy đồ hay hút bam châm. E k đến như vậy, e chỉ xẹt lửa và nỗ khi cham vào người khác. Nhg e chưa đọc đc bài về cơ thể người hút điện làm chính mình như bị điện giật và chạy khắp cơ thể gây đau khi điện vào dù k tiếp xúc chất dẫn điện hay nguồn điện Em xin chờ sự giúp đỡ của cô chú anh chi. Xin cho e vài lời khuyên. Xin đừng im lặng với e. E đang sợ lắm ạ Em xin cảm ơn cô chú anh chi rất nhiều ạ Nghề nghiệp em là giáo viên ạ
Ngày đăng: 09 / 03 / 2019
Lượt xem: 2
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 
 
Giàng A Sai
 
 
Ngày đăng: 23 / 02 / 2019
Lượt xem: 25
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 
 
Trần sơn
Ngày đăng: 12 / 01 / 2019
Lượt xem: 90
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 
 
Nguyễn THị Kim Lan
Câu hỏi: Xin cho em hỏi. Hiện tại, em ở Ba Tri, Bến Tre. Em có một số vấn đề cần giải quyết là. 5 năm trước, xóm giềng nhà em có đăng kí kéo điện nhà nước về xài. Nhưng là điện của tư nhân. Bây giờ do làm đơn xin gia nhập điện lực nhà nước, và được chấp nhận. Nhưng khi người của cơ quan điện lực kéo đường dây. Thì họ kéo miễn phí cho nhừng nhà ở 2 đầu dây. Còn khoảng giữa thì họ không kéo và bắt những hộ ở giữa đó lhải đóng tiền, tùy theo mức độ gần xa mà tính tiền mấy triệu. Cho em hỏi, tại sao là kéo điện lực quốc gia mà kéo lại chừa một khoảng và bắt dân khu đó đóng tiền mới cho kéo. Không kéo thì đòi cắt điện tư nhân cũ. Như vậy là đúng hay sai. Em muốn làm đơn khiếu nại để công ty điện lực giải quyết. Thì em phải viết đơn như thế nào ạ. EM xin chân thành cảm ơn. Mong nhận được hồi đáp của công ty ạ.
Ngày đăng: 01 / 01 / 2019
Lượt xem: 46
Danh mục câu hỏi: Lĩnh vực điện
 
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn