Thứ Bảy, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2014
Lượt truy cập 669197 Đang online 34

Thông tin nổi bật

Tin tức ngành điện

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn Luật điện lực sửa đổi và các Nghị định, Thông tư, văn bản hướng dẫn thi hành

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức
Hội nghị tập huấn Luật điện lực sửa đổi và các Nghị định, Thông tư, văn bản hướng dẫn thi hành
Để kịp thời nắm bắt, nhằm thực hiện đúng các nội dung của Luật điện lực, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật điện lực và các Nghị định, Thông tư văn bản hướng dẫn thi hành, trong thời gian từ ngày 03-05/12/2013 Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Hội nghị tập huấn tại Hà Nội cho hơn 100 cán bộ là: Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Kiểm tra giám sát, Trưởng phòng Kỹ thuật của các Công ty Điện lực trực thuộc; cán bộ chuyên viên, lãnh đạo các Ban liên quan của Tổng Công ty.

Lịch cắt điện

KẾ HOẠCH CẮT ĐIỆN TUẦN 12 Từ ngày 17 tháng 03 năm 2014 đến ngày 23 tháng 03 năm 2014

KẾ HOẠCH CẮT ĐIỆN TUẦN 12 Từ ngày 17 tháng 03 năm 2014 đến ngày 23 tháng 03 năm 2014
Công ty Điện Lực Điện Biên xin trân trọng thông báo lịch cắt điện theo kế hoạch và cắt điện khẩn cấp đều được đăng tải trên website này. Kính đề nghị Quý Khách hàng theo dõi thông tin thường xuyên để biết về tình hình cung cấp điện trên địa bàn. Công ty Điện lực Điện Biên rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của quý khách hàng.

Tư vấn sử dụng Điện

CÁC SỬ DỤNG QUẠT SƯỞI, MÁY SƯỞI ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA ĐÔNG

CÁC SỬ DỤNG QUẠT SƯỞI, MÁY SƯỞI ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA ĐÔNG
Không mất nhiều chi phí như lắp đặt điều hòa 2 chiều, chiếc quạt sưởi là vật dụng tiện lợi và an toàn nhất trong mùa đông ở nước ta. Nhưng ngoài lợi ích mà chiếc quạt sưởi mang lại thì ai cũng biết là chúng gây ra một số điểm bất tiện như: không khí khô nóng, ô nhiễm, gây nứt nẻ da hay thậm chí là ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Trang văn nghệ - giải trí

Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn